» hòn non bộ » Tiểu cảnh mini chất lượng tại tphcm

Tiểu cảnh mini chất lượng tại tphcm

24/11/2016 - Thể loại: hòn non bộ

Ngày nay thì Tiểu cảnh mini với ưu điểm nhỏ gọn, đa dạng về kiểu dáng rất phù hợp để trang trí cho khu vực nhà bạn trở nên sống động, tươi mới hơn.

Phong trào chơi tiểu cảnh mini đang ngày càng phổ biến không tốn nhiều diện tích không gian, không đòi hỏi nền đất rộng, bạn có thể để bất cứ nơi đâu, trong nhà hoặc sân vườn, thậm chí có những tiểu cảnh mini chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay và giá thành lại thích hợp với mọi người mua.

xem thêm => Thiết kế hòn non bộ giá rẻ tại cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật

Tiểu cảnh mini

Tiểu cảnh mini như thế nào?

Tiểu cảnh là mô hình cảnh vật mô phỏng thu nhỏ. Ví dụ như hồ sen thu nhỏ, hòn non bộ thu nhỏ, đáy đại dương thu nhỏ,.. Với đặc điểm kích thước nhỏ nên tiểu cảnh mini thường được dùng để trang trí tại những vị trí có diện tích không giản nhỏ như : bàn làm việc, bàn uống nước, một góc của ngôi nhà,… Cách thiết tiểu cảnh mini rất đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được. Chúng ta hoàn toàn có thể thiết kế tiểu cảnh ngay chính tại ngôi nhà của mình.

Tiểu cảnh mini

Mỗi năm, người ta lại bỏ đi những chiếc chậu cũ bị vỡ hay đã sứt mẻ. Vậy thì tại sao không thử sáng tạo nghệ thuật trên những thứ bị coi là bỏ đi này?

Tiểu cảnh mini

Ngoài những chậu cây vỡ, bạn cần thêm các loại cây mini như dương xỉ, hoa đá, xương rồng, rêu cùng các loại cỏ nền để tạo ra những khu vườn nhỏ cho riêng mình. Còn nếu bạn không có chậu cây vỡ mà vẫn muốn thử trồng cây theo mô hình này? Hãy đập thử những chậu cây để trồng. Nhưng nên nhớ hãy chỉ nên thử nghiệm với những chiếc chậu cây trước. Ngoài ra, bạn còn cần thêm các dụng cụ hỗ trợ như kìm, búa để tạo hình lại các mảnh vỡ nếu cần. Những món đồ trang trí như tượng, phù điêu nhỏ (trang trí tiểu cảnh, bể cá) cũng rất hữu dụng để làm phong phú thêm cho cảnh sân vườn  của bạn.

Tiểu cảnh mini

Lợi ích chơi tiểu cảnh

Chơi tiểu cảnh mini là một thú vui tao nhã và đơn giản,với kích thước nhỏ gọn và đa dạng về kiểu dáng vơi giá thành cũng không qua cao, bạn có thể bày trí chúng ở hiên nhà, sân thượng, trong nhà hay để trên bàn làm việc của bạn, tạo nên không gian xanh tươi mát giúp giảm căng thẳng lọc không khí trong nhà. Bạn có thể kêt hợp giữa đá trang trí, cây thủy sinh và nuôi thêm cá cảnh nhỏ, làm cho tiểu cảnh của bạn thêm đẹp hơn.

Hiên nhà là khu vực rất hợp lý để bày chậu tiểu cảnh. Bạn có thể chọn những chiếc ang bằng gốm, sứ, gỗ thậm chí là mua những loại chậu bằng cao su dày rồi bơm nước vào đó, rồi cây cảnh vào đó. Chỉ một thời gian là bạn sẽ có một tiểu cảnh xanh ấn tượng để làm đẹp cho hiên nhà. Các loại cây thủy sinh bạn có thể tham khảo là cây hoa súng, cây hồng môn, trúc nhật, thủy trúc, lam chi xanh, môn trắng, chuối cảnh.

Tiểu cảnh mini

Chúng tôi thiết kế sản phẩm với kinh nghiệm nhiều năm

Chúng tôi với các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các sản phẩm và đảm bảo với quý vị rằng sẽ đem đến một sản phẩm chất lượng.
Chúng tôi biết được rằng các bạn cần có một sản phẩm chất lượng và hơn hết là sản phẩm phải có giá phù hợp. Vậy nên chúng tôi chắc chắn giá cả sẽ hợp lý và mang đến cho quý vị một sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và trả lời thắc mắc của quý vị nhanh chóng
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hồ thủy sinh,hồ cá cảnh, hồ cá cảnh biển thác nước trên kính, hòn non bộ thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Địa chỉ website liên hệ : http://hocanghethuat.com

Tiểu cảnh mini

Tiểu cảnh mini chất lượng tại tphcm
1 đánh giá

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Liên hệ

Cửa hàng Hồ Cá Nghệ Thuật

Fanpage

Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish